Để thay đổi khẩu vị, bạn có thể sử dụng mì Ý bán nhiều trên thị trường làm nhanh món xốt chay hay mặn dùng buổi sáng hoặc thay cơm bữa vừa tiện vừa ngon.
Mì Ý xốt xíu mại
Cách làm:
Luộc mì chín, rửa lại nước lạnh, trộn chút dầu ăn. Hành tây xắt hạt
lựu, trộn thịt với 1/4 muỗng muối, 1 muỗng bột nêm, vo viên vừa ăn, hấp
chín. Cà chua bỏ hạt, xay nhuyễn, xào thơm, nấu lâu một chút cho cà chua
chín, cho chút bột năng để xốt cà chua sánh lại, cho thịt đã hấp vào,
nêm lại cho có vị chua ngọt vừa ăn. Trộn mì với xíu mại khi ăn.
0 nhận xét