Nguyên liệu: mì Ý luộc chín 150g, nấm rơm 100g, cà chua 2 trái, cà past 1 muỗng, poarô 1 cọng. Gia vị: muối, hạt nêm, đường, dầu điều, tiêu, húng quế.
Cách làm:
Mì Ý luộc chín, xóc với ít dầu cho bóng. Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi. Phi
dầu điều với poarô, cho cà chua băm vào xào với 1/2 chén nước cho mềm
nhừ, cho tiếp cà past và nấm rơm. Nêm 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối, 1
muỗng đường.
Cho tiếp mì Ý vào trộn nhanh và tắt lửa. Rắc tiêu, húng quế.
Thử trổ tài nhé, rất đẽ làm và nhanh nữa. Chúc các bạn thành công với món ăn này.
0 nhận xét