Pages

Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

Canh Bông Bí Nấm Kiêm Châm

Nguyên liệu

  • 200g giò sống
  • 500g xương heo
  • 10 đọt bông bí
  • 300g nấm kim châm
  • 1 ít ngò rí, 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy

Hướng dẫn thực hiện


  • 1 Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước
  • 2 Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch
  • 3 Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy vào, nếm vừa ăn, tắt bếp
  • 4 Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên http://designtintuc.blogspot.com/ từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Desigtintuc ∙ Templated by DESIGNERTINTUC.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code